thumb_660_1e0fb165-4c25-4085-96e4-a8d58aa29085

Báo Giá Tôn Hoa Sen Mới Nhất 2021

Tôn Hoa Sen là thương hiệu tôn của mọi nhà và được hàng triệu người Việt tin dùng, hãy cùng Giá VLXD tìm hiểu về tôn Hoa Sen và bảng giá tôn Hoa Sen mới nhất 2021 nhé.

Vì sao nên chọn tôn Hoa Sen?

Chất lượng tôn tốt

Tôn Hoa Sen sản xuất theo dây chuyền công nghệ NOF tiên tiến không gây hại cho môi trường, đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe của kỹ thuật và tiêu chuẩn quốc tế. Vì thế, khi chọn tôn Hoa Sen bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Khả năng chống ăn mòn tốt

Tôn mạ kẽm, tôn lạnh Hoa Sen được phủ lớp mạ kẽm hoặc lớp mạ nhôm kẽm trong quá trình nhúng nóng, giúp tôn chống oxi hóa, chống ăn mòn, bền hơn tôn đen và tuổi thọ cao.

Giá tôn Hoa Sen hợp lí

Tôn Hoa Sen có mức giá khá hợp lý, phù hợp theo từng tiêu chuẩn chất lượng tôn (loại 1, loại 2, loại 3). Người dùng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền.

Tiếp cận dễ dàng và nhanh chóng

Tôn Hoa Sen có tới 500 đại lý phân phối và 11 công ty thành viên từ Bắc tới Nam. Vì thế, khách hàng có thể tìm mua tôn Hoa Sen nhanh chóng và dễ dàng.

Đại lý tôn Hoa Sen

Có những loại tôn Hoa Sen nào?

Theo hình dáng

Tôn Hoa Sen có nhiều kiểu hình dáng khác nhau như dạng tấm phẳng, dạng cuộn và cắt sóng.

Theo lớp mạ

Tôn Hoa Sen theo lớp mạ sẽ có các loại chính như tôn màu, tôn kẽm, tôn lạnh không màu, tôn lạnh màu và tôn giả vân gỗ… Đồng thời mỗi loại tôn theo hình dáng và theo lớp mạ sẽ có quy cách sản phẩm khác nhau.

Tôn Hoa Sen Gold cao cấp

Báo giá tôn Hoa Sen mới nhất 2021

Mời các bạn cùng tham khảo bảng báo giá tôn Hoa Sen, tôn xốp các loại cập nhật mới nhất năm 2021 tại đây, hy vọng các bạn đã có được lựa chọn chính xác cho mình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *