ngoai-te-la-gi-danh-sach-cac-loai-ngoai-te-manh-tren-the-gioi

Tỷ giá các đồng ngoại tệ tại ngân hàng mới nhất hôm nay

Tổng hợp tỷ giá các đồng ngoại tệ tại ngân hàng mới nhất hôm nay, gồm các đồng Yên Nhật, Đô la Mĩ, Đô la Úc, Nhân dân tệ, Đài tệ và won Hàn Quốc vẫn tiếp đà giảm giá trong sáng nay.

Tỷ giá Yên Nhật hôm nay

Tỷ giá Yên Nhật hôm nay vẫn tiếp tục được điều chỉnh giảm giá giao dịch mua vào – bán ra tại các ngân hàng.

Trong đó, Eximbank có giá mua vào JPY cao nhất, ở mức 162,10 VND/JPY. Nhà băng này cũng có giá bán ra thấp nhất ở mức 165,93 VND/JPY.

Tỷ giá đô la Úc hôm nay

Tỷ giá đô Úc hôm nay tiếp tục giảm mạnh trong phiên giao dịch sáng nay với mức giảm cao nhất là 232,41 đồng.

Trong đó, ngân hàng Eximbank có giá mua vào đô Úc cao nhất là 15.410 VND/AUD và ngân hàng này cũng có giá bán ra thấp nhất là 15.789 VND/AUD.

Tỷ giá các đồng ngoại tệ tại ngân hàng mới nhất hôm nay

Tỷ giá Won hôm nay

Khảo sát tỷ giá Won hôm nay chiều mua vào có 4 ngân hàng giảm giá so với ngày hôm qua. Còn ở chiều bán có 5 ngân hàng giảm giá và 1 ngân hàng có mức giá bán không đổi.

Trong đó, ngân hàng BIDV có giá mua vào Won Hàn cao nhất ở mức 15,07 VND/KRW. Trong khi Agribank có giá bán ra Won thấp nhất ở mức 17,57 VND/KRW.

Tỷ giá Nhân dân tệ hôm nay

Tỷ giá Nhân dân tệ hôm nay chỉ có Vietcombank giao dịch mua vào bằng tiền mặt và đã giảm giá mạnh so với hôm qua. Ở chiều bán có 4 ngân hàng giảm giá mạnh, trong đó ngân hàng Techcombank cũng giao dịch Nhân dân tệ trở lại sau khi dừng giao dịch vài ngày qua.

Trong đó, tỷ giá Vietcombank mua vào đồng Nhân dân tệ là 3.275,12 VND/CNY. Trong khi VietinBank có giá bán ra nhân dân tệ thấp nhất mức 3.413 VND/CNY.

Ngoài ra, còn một số loại ngoại tệ khác được giao dịch tại Vietcombank với tỷ giá sau:

Bảng tỷ giá ngoại tệ trên đây có thể thay đổi vào tùy từng thời điểm trong ngày. Quý khách vui lòng liên hệ tới ngân hàng để cập nhật tỷ giá ngoại tệ mới nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *