Xua-dung- nha-xuong-URC

 Xây dựng nhà xưởng URC

Xây dựng nhà xưởng URC

Ưu điểm vượt trội của việc xây dựng nhà xưởng URC

Để xây dựng nhà xưởng URC chủ doanh nghiệp đã chọn QSB STEEL – một trong những đơn vị thiết kế thi công nhà tiền chế hàng đầu. Với tiêu chí đảm bảo các yếu tố như: tiện lợi, tiết kiệm, an toàn.  Hãy cùng đọc bài viết để xem công trình này có đáp ứng được yêu cầu của các chủ xưởng không nhé!

xay-dung-nha-xuong-URCNhà máy URC Việt Nam

Xây dựng nhà xưởng URC an toàn

URC là tập đoàn nước giải khát và bánh kẹo có 100% vốn đầu tư ngoài nước. Bốn nhà máy URC tại Việt Nam đều được đánh giá đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhà xưởng này có diện tích 10.000m2, sức chứa vô cùng lớn. Hàng ngày, có hàng nghìn công nhân làm việc tại đây, chính vì vậy sự an toàn phải được đảm bảo tuyệt đối.

Xây dựng nhà  xưởng với kết cấu chính của nhà thép tiền chế nên sức ép lên bề mặt đất cũng giảm bớt so với các nguyên liệu khác. Cấu trúc của nhà máy sẽ có tấm cách nhiệt, khả năng hấp thụ giúp cho nhiệt độ xưởng giảm bớt vào mùa hè và tăng lên vào mùa đông. Điều này vừa làm cho không gian trong xưởng thoáng mát, người công nhân cũng thoải mái để làm việc tốt hơn.

Xem thêm: TOP [20+] mẫu cầu thang gác lửng ĐẸP – ĐƠN GIẢN phù hợp với căn nhà

Xây dựng với chi phí thấp

Nhà tiền chế tuy được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn của Mỹ, thế nhưng chi phí để xây dựng xưởng khá thấp. Nếu so với thi công chất liệu khác hoặc thép truyền thống thì thấp hơn đến 30%.

Các nhà xưởng này hầu hết đều dùng tấm cách nhiệt và sử dụng năng lượng gió để tạo ra năng lượng. Do đó, điện năng sẽ được tiết kiệm một  cách tuyệt đối. So với các loại công trình khác, thời gian thi công của nhà tiền chế ngắn hơn rất nhiều, dẫn đến chi phí nhân công cũng giảm bớt. Điều này cũng giúp cho các chủ xưởng tiết kiệm được một số tiền khá lớn.

xay-dung-nha-xuong-URC-02QSB STEEL thi công nhà máy URC an toàn và tiết kiệm

Đảm bảo yếu tố tiện lợi

Các bộ phận đều có thể tháo lắp và di chuyển một cách dễ dàng. Nếu như đối với các loại công trình khác cần nhiều thời gian và chi phí thì với khung nhà thép tiền chế, chủ đầu tư không cần quá nhiều vốn và thời gian cũng có thể mở rộng.

Việc nâng cấp nhà xưởng không còn là một vấn đề quá khó khăn như trước đây. Và tất cả những tiêu chí trên đều được  QSB STEEL đáp ứng đầy đủ. Giúp cho URC là nhà xưởng  đạt tiêu chuẩn quốc tế.

xay-dung-nha-xuong-URC-03

Thương hiệu đạt tiêu chuẩn quốc tế

Hy vọng thông qua bài viết về xây dựng nhà xưởng URC trên đây, sẽ giúp các bạn nhìn thấy được tiềm năng thi công thiết kế của QSB STEEL. Nếu như bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Mr Xuân: 0918.232.365 Chuyên gia tư vấn xây dựng nhà xưởng tiền chế 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *