công trình nhà xưởng đức tín an toàn đẹp nhà xưởng

Công trình nhà xưởng Đức Tín Việt Nam thiết kế Kết cấu thép chung cho nhà xưởng

Công trình nhà thép tiền chế – nhà xưởng Đức Tín Việt Nam có thiết kế kết cấu thép chung cho dạng nhà xưởng

Một trong những công trình tiêu biểu do nhà thép tiền chế thi công thực hiện hiện nay là công trình nhà xưởng Đức Tín. Công trình được thiết kế nổi bật không chỉ bởi sự chắc chắn mà còn bởi tính thẩm mỹ cao. Cận cảnh công trình thiết kế sau đây chắc chắn sẽ khiến không ít người trầm trồ.

Thép bản lớn được lựa chọn làm khung chắc chắn cho nhà thép tiền chế

Với công trình nhà xưởng Đức Tín này, nhà tiền chế sử dụng thép bản lớn để thi công phần khung chắc chắn. Trong đó, các trụ cột được ghép từ các khung thép bản lớn với mối hàn gia công chắc chắn. Đặc biệt, từng tấm thép đều được phun sơn tĩnh điện với màu xám sang trọng, có khả năng chống gỉ cao, thích hợp với điều kiện thời tiết khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa như ở Việt Nam.

Công trình nhà xưởng Đức Tín được nhà thép tiền chế thi công

 

Công trình nhà tiền chế nhà xưởng đảm bảo an toàn

Luôn quan tâm đến độ an toàn, khi thi công công trình nhà xưởng Đức Tín, nhà thép tiền chế sử dụng các khung thép đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và gia công chắc chắn. Ngoài thép bản lớn được sử dụng để ghép nối các trụ cột, nhà xưởng còn thiết kế các thanh thép hộp làm trụ đỡ cho mái, sàn,… đảm bảo độ chắc chắn.

Công trình nhà xưởng đảm bảo độ an toàn cao

Hình ảnh xây dựng về công trình nhà xưởng Đức tín

Trên đây là những thông tin về công trình nhà xưởng Đức Tín do nhà tiền chế thi công cho mọi người tham khảo. QSB STEEL đơn vị chuyên thi công nhà xưởng uy tín số 1 hiện nay luôn sẵn sàng phục vụ mọi công trình.

MR XUÂN : 0918.23.23.64 Chuyên gia tư vấn nhà xưởng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *