nha-may-united-healthcare-uhc

Nhà máy United HealthCare (UHC)

 Những điều cần biết về Nhà máy United HealthCare (UHC)

Hiện nay, trong thiết kế các nhà máy chủ yếu đều theo hình thức nhà thép tiền  chế. Các thiết kế này sẽ sử dụng chủ yếu là sức gió để tạo ra điện năng cho các phân xưởng. Nhà máy United HealthCare (UHC) là một trong những thiết kế xây dựng đó. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải thích vì sao UHC lại là dự án tiêu biểu của QSB STEEL.

xay dưng nha xuong

Nhà máy UHC

Thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn của Mỹ

Nhà máy UHC là một trong những dự án tiêu biểu của QSB STEEL – cơ sở thiết kế và sản xuất nhà thép tiền chế. Loại nhà này xuất hiện từ cuối thế kỷ XX tại Mỹ. Đáp ứng tiêu chuẩn thi công nhanh và bảo hành thiết kế trên 10 năm.  Các phụ kiện có thể phù hợp với những không gian khác nhau, dễ dàng thay đổi, dễ lắp đặt, khá nhẹ và rất hiện đại.

Giá cả thấp

nha-may-united-healthcare-uhc-01

Chi phí xây dựng nhà máy UHC thấp

Nhà xưởng này có tổng diện tích lên  tới 10.000 m2, bao gồm các dự án phụ như: nhà xe, văn phòng  chuyên hoạt động cung cấp các thiết bị y tế. Tuy nhiên, giá thành của nhà thép này được đánh giá là thấp hơn khoảng 30% so với mẫu nhà máy thép truyền thống.

Chi phí bảo trì khá thấp

Đối với nhà tiền chế các bộ phận sẽ được gia công riêng theo bản thiết kế sau đó mới đưa đến công trình và lắp ghép hoàn chỉnh. Chính vì vậy, việc vận chuyển sẽ nhẹ nhàng  và linh hoạt hơn. Việc bảo trì cũng sẽ trở nên  dễ dàng và tốn ít chi phí hơn.

Một đặc điểm nổi bật của Nhà máy UHC đó là bụi bẩn và các chất độc hại khó bám, khả năng tự làm sạch cao. Nếu như thực tế mà nói thì sở hữu một Nhà máy United HealthCare (UHC) thì chi phí bảo trì của bạn không quá lớn.

Chi phí vận hành thấp

Đối với các dự án của QSB STEEL nói chung đều chú trọng vào đặc tính tiết kiệm điện năng, sử dụng năng lượng từ gió. Cấu trúc của Nhà máy UHC có một tấm cách nhiệt do đó khả năng hấp thụ và  mức năng lượng tỏa ra sẽ thấp hơn rất nhiều.

Tính năng cách điện sẽ làm cho nhà máy mát hơn, người lao động có không gian làm việc hiệu quả hơn. Vì vậy, nhà máy  này vào mùa hè tương đối mát và mùa đông sẽ ấm hơn. Tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng dẫn đến chi phí vận hành thấp hơn những mẫu nhà thép truyền thống.

nha-may-united-healthcare-uhc-02

Nhà máy UHC là dự án tiêu biểu của QSB STEEL

Bài viết trên đây đã giải thích vì sao Nhà máy United HealthCare (UHC) lại vượt trội đến như vậy đến như vậy. Nếu như bạn có nhu cầu xây nhà tiền chế hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Hotline: 0918.23.23.65

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *