so-sanh-thep-hoa-phat-va-thep-viet-uc-6

Thép Hòa Phát và thép Việt Úc – Thép xây dựng nào tốt hơn?

Thép Hòa Phát và thép Việt Úc đều là những thương hiệu thép xây dựng được nhiều người lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Hai sản phẩm đề có chất lượng tốt, giá cả phải chăng và đặc biệt là sau nhiều năm từ khi ra mắt thị trường, cả hai vẫn luôn giữ vị thế và sức hút của mình.

Dù cả hai đều có chất lượng được đánh giá cao nhưng mỗi loại lại có những ưu điểm riêng sau đây:

Thép Hòa Phát

Thép xây dựng Hòa Phát hiện đang dẫn đầu tại thị trường Việt Nam về sản lượng sản xuất cũng như mức độ tiêu thụ trên thị trường. Tất cả sản phẩm của hãng đều có chất lượng ổn định, cơ tính tốt.

Là đơn vị duy nhất hiện đang ứng dụng dây chuyền cán thép Danieli của Italia, giúp sản phẩm sắt thép Hòa Phát có khả năng chịu hàn và tối ưu hóa độ bền uốn, giảm mức độ gỉ.

thep-hoa-phat
Thép Hòa Phát

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng của người dùng và quy định khắt khe của các dự án xây dựng về tiêu chuẩn sản phẩm, Hòa Phát cung cấp cho thị trường những chủng loại thép cốt bê tông cán nóng gồm:

  • Thép cuộn tròn trơn: phi 6, phi 8, phi 10.
  • Thép cuộn vằn: phi 8, phi 10.
  • Thép thanh vằn: từ phi 10 đến phi 40.

Tham khảo ngay: GIÁ THÉP HÒA PHÁT MỚI NHẤT

Những sản phẩm thép xây dựng Hòa Phát đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn sau:

  • Tiêu chuẩn Nhật Bản: JIS G3505 và JIS G3112:2010
  • Tiêu chuẩn Việt Nam: TCVN 1651-2:2008.

Thép Việt Úc

Bên cạnh thép Hòa Phát thì thép xây dựng Việt Úc cũng ngày càng được đông đảo người dân, chủ thầu xây dựng và các nhà đầu tư lựa chọn cho công trình.

Sản phẩm được ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, mang đến độ bền cao, phù hợp với hầu hết công trình hiện nay. Hơn nữa, thép Việt Úc còn có độ dẻo cao, đảm bảo không mang đến rủi ro trong quá trình xây dựng.

Tham khảo: GIÁ SẮT THÉP XÂY DỰNG MỚI NHẤT

thep-viet-uc
Thép Việt Úc

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có khá nhiều các loại sắt thép xây dựng làm giả theo thương hiệu Việt Úc và Hòa Phát một cách tinh vi.

Vì thế, để không bị tiền mất tật mang, sử dụng trúng thép kém chất lượng làm ảnh hưởng tới chất lượng công trình và tính an toàn của người dùng thì khi mua hàng, các bạn nên lưu ý tìm hiểu các dấu hiệu nhận biết sản phẩm chính hãng hoặc liên hệ những đơn vị cung cấp uy tín, đáng tin cậy để mua thép.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *